xin hỏi bác sĩ: tôi bị đau thắt lưng về sáng mỗi khi nằm ngủ và đau bụng dưới âm ỉ mấy ngày nay là triệu chứng bệnh gì ??? nên đi khám ở đâu
Trả lời:
Chào bạn Bạn bị đau như vậy bao lâu rồi, có tư thế nào khiên cho việc đau tăng lên hay giảm đi không, bạn có triệu chứng gì khác không như sốt, tiêu chảy, tiểu có đau, gắt buốt, tiểu nhiều không. Vấn đề đau thắt lưng, cũng như đau bụng dưới có rất nhiều nguyên nhân vì trị trí của vùng đó có nhiều cơ quan như thận, xương, ruột, bàng quang, thành bụng, cơ...Bạn nên đi khám chuyên khoa NỘi tổng quát để được khám và kiểm tra là tốt nhất nhé Thân mến