Xin hỏi bác sĩ Tôi bị bệnh hen suyễn vậy nên ăn những thức ăn gì có lợi và không Ăn những thức ăn gì có hại cho bệnh hen suyễn? cảm ơn
Trả lời:
chào anh: nếu anh bị hen suyễn lâu lăm, quan trọng nhất anh phải biết được nguyên nhân nào gây cho anh cơn hen, thời tiết, hay bụi nhà,.... chứ thức ăn anh chỉ cần ăn nhưng thức ăn anh không dị ứng là được