Xin hỏi bác sĩ em bị đi tiểu buốt vào viện xét nghiệm nước tiểu thì có vi khuẩn em uống thuốc thì đa khỏi nhưng ở lỗ tiểu của em nó chia thành bên kín bên bị há miệng to và vùng bị há miệng hơi tấy đỏ em thử máu thì ko sao xin hỏi bác sĩ là ntn ạ
Trả lời:
Chào em. BS đã đọc câu hỏi và hiện tại tình trạng nhiễm trùng tiểu của em đang lui bệnh, tui nhiên lỗ sáo còn viêm tấy đỏ, em cần đi khám lại BS chuyên khoa tiết niệu để xét nghiệm lại nước tiểu lần nữa và tuyệt đối kiêng cử quan hệ trong thời gian này ( nếu có ) . Thân mến.