Xin chào bác sī. Em bį dính buông tu cung . Em làm phâu thuât duoc 1 tuần rùi . Làm phẫu thuật song bác sĩ cho em cái ống dẫn dịch tù trongnay em đi làm .(công việc của em là bán quần áo) . Em hvề nhà thấy máu chảy ra ướt quần em rất sợ . Bác sĩ oi! Em phải nghỉ ngơi trong bao l
Trả lời:
Không biết phương pháp phẫu thuật của bạn là gì nong tách hay nội soi gỡ dính ống dẫn dịch của bạn được đặt cố định hay đã rút rồi Nếu hiện tượng chảy máu còn tiếp tục bạn nên đi khám và kiểm tra lại để có hướng xử trí kịp thời bạn nhé !