Xin chào bác sĩ,xin bác sĩ cho e hỏi là con nhà e vừa tròn 11 tháng ngày cháu ăn hai bữa cháo chính là chưa và tối ngoài ra cháu bú mẹ 100% từ khi mới sinh đến giờ hiện tại cháu được có 9kg ai cũng nói cháu còi vậy sin bác sỉ cho e hỏi có phải cháu như vậy là còi và suy dinh dưỡng ko ạ e sin cảm ơn
Trả lời:
Chào bạn Bé 11 tháng, chiều cao trung bình 72-77 cm, cân nặng trung bình 8,5- 10,5 kg. Bé hiện 9kg, cân nặng của bé là đạt chuẩn bạn nhé. Thân.