Xét nghiệm ung thư tuyến giáp có cần nhịn ăn, bỏ thuốc không?
eDoctor
Câu hỏi:
xin chào bác sĩ cho con hỏi xét nghiệm FT3,FT4 có cần nghịn ăn , và ngưng dùng thuốc trước 1 hôm không ạ
Trả lời:
Chào bạn, bạn đang dùng thuốc điều trị bệnh gì? Nếu bạn đang cần điều chỉnh liều thuốc thì vẫn dùng thuốc như bình thường cho đến ngày đi khám và không cần nhịn ăn nhé. Chúc bạn nhiều sức khoẻ!