Vừa khỏi sốt xuất huyết có tiêm vaccine Covid-19 được không?
eDoctor
Câu hỏi:
Chào bác sĩ! Mẹ em mới bị sốt xuất huyết hạ tiểu cầu khỏi được 1 tuần vậy có tiêm được vacxin covid -19 k ạ?
Trả lời:
chào em. Sau 1 tuần là tiểu cầu bắt đầu hồi phục trong bệnh sốt xuất huyết rồi. Nếu tiêm mũi 2 thì tiếp tục đi tiêm không cần kiêng cữ gì nhé. Nếu sức khỏe chưa hồi phục thì chờ thêm 3-5 ngày nữa cho hồi phục rồi đi.