Viêm lộ tuyến có nguy hiểm đến sức khỏe sinh sản?
eDoctor
Câu hỏi:
Dạ em là nữ 20 tuổi đã từ qhtd trước dịch em có đi khám bác sĩ nói em bị viêm lộ tuyến không có phát thuốc gì hết . Nhưng trong 3 tháng dịch thì thì tháng nào em cũng có ra một ít máu khoảng 2-4 ngày trong khi đó em đã qua kì kinh nguyệt khá lâu . Với dạo gần đây chu kì của em thường kéo dài tới 35-40 ngày lận . Em cũng đang lo sợ ảnh hưởng đến vấn đề sinh sản nhưng do dịch kéo dài quá lâu nên cũng hơi sợ
Trả lời:
Chào em Những dấu hiệu em mô tả là những triệu chứng bất thường cần được khám và điều trị kịp thời. Vì vậy em nên tái khám để bác sĩ kiểm tra tình trạng viêm và có hướng điều trị phù hợp, tránh ảnh hưởng tới sức khỏe sinh sản của em sau này. Thân mến!