Vệt gân đỏ trong mắt làm sao hết và đó có phải là đang mắc bệnh gì về mắt không?
eDoctor
Câu hỏi:
Em là nam 21 tuổi. Trong mắt em có các vệt gân đỏ, em bị tầm 1 năm rồi ạ, em chỉ nhỏ mắt cho mắt không bị khô và mỏi thôi ạ. (Em có tật cận thị ạ)
Trả lời:
Chào bạn, nhìn thấy một vài mạch máu ở máu đỏ ở mắt không nói lên bệnh gì, có thể do bạn bị khô mắt, thoái hóa kết mạc... Bạn cần đi khám trực tiếp để bác sĩ thăm khám. Bạn nhỏ thuốc nếu không đúng loại có thể gây khô mắt nặng hơn. Thân mến.