Xin chào bác sĩ, Vâng.tối hôm 26/8 e có uống 1 viên thuốc tránh thai hàng ngày.đến sáng 27/8 e dậy thì thấy trong người mệt mỏi.buồn nôn.hoa mắt.chóng mặt.nằm xuống thì ngủ li bì cả sáng.hiện tai e đã tỉnh hơn nhưng vẫn còn chóng mặt .buồn nôn.. Bs cho e hoi co cach nao khac phuc tinh trang tren k ạ.
Trả lời:
Chào bạn! Đó là tác dụng phụ của thuốc tránh thai đó bạn. Nếu loại thuốc này bạn dùng cảm thấy cơ thể mệt, bạn nên chọn biện pháp tránh thai khác như Bao cao su được bạn. Thân ái.