Ung thư dạ dày nên ăn gì, kiêng gì?
eDoctor
Câu hỏi:
Chào bác sĩ Bác sĩ có thể chỉ dẫn nếu như bị ung thư dạ giày mình lên ăn những gì kiêng gì? cảm ơn bác sĩ ạ
Trả lời:
Chào chị, ung thư dạ dày nên ăn những thức ăn mềm lỏng dễ tiêu và đầy đủ chất dinh dưỡng, chia nhỏ bữa ăn và giảm những thực phẩm chua cay, đồ uống có cồn, chất kích thích như chè, cafe, thuốc lá và nên ngủ sớm. Chúc chị và gia đình nhiều sức khỏe!