Tư vấn giúp e ạ : cách đây 2 tuần e có tán sỏi nội soi , đặt ông jj. Bác sĩ hẹn 1 tháng là sẽ tháo ống. Mà e cũng mới hết kinh dc 1 ngày . Hqua đên giờ e tiểu thấy nước tiểu có màu đỏ,mà e tiểu ki đau, vẫn bình thường. Em có nên đến bịnh viện khám lại ko ạ .
Trả lời:
Chào em Nước tiểu màu đỏ có khả năng do máu kinh lẫn vào hoặc là có tổn thương đường tiểu. Nếu bây giờ em hết kinh mà vẫn còn tiểu ra máu thì em nên đi tái khám BS điều trị sỏi thận sớm. Thân mến