Xin chào bác sĩ, Truong hop cua bo chau la bi u gan giai doan cuoi. Nhung van an uong binh thuong. Nhung di cau va non oi ra mau. Nhu vay dau hieu sap qua doi phai khong. Neu khong thi co cach chua tri nhu the nao de cuu song khong a?
Trả lời:
Chào em! Tốt nhất em nên sớm đưa bố vào chuyên khoa Nội Tiêu hóa hoặc chuyên khoa Ung bướu của bệnh viện để được các bác sĩ thăm khám, chuẩn đoán xác định sẽ có hướng điều trị tốt nhất và nhanh nhất cho bố em. Tránh để tình trạng kéo dài dẫn đến suy sụp cả sức khỏe lẫn tinh thần. Trước mắt vào các bác sĩ sẽ điều trị triệu chứng đi cầu ra máu và nôn ra máu cho bố. Chúc bố em mau khỏi bệnh!