Trước khi lấy máu xét nghiệm vao buổi sáng, không ăn sáng nhưng uống thuốc giảm huyết áp và thuốc chống đông máu có ảnh hưởng gì không? Cám ơn bác sic.
Trả lời:
Chào bạn Thuốc giảm huyết áp, chống đông máu bạn uống là loại nào, tên thuốc là gì. Với các thuốc thông thường thì bạn vẫn có thể uống thuốc bình thường trước khi xét nghiệm máu, không ảnh hưởng đến kết quả xét nghiệm của bạn ngoại trừ các xét nghiệm chuyên biệt như đông máu nhé. Thân mến