Trước em có thủ dâm 5 năm và đã 16t em bỏ hẳn rồi và thấy hiện tượng xuất tinh sớm, em đã ăn uống đầy đủ và tập luyện thể thao liệu có cải thiện đc ko ạ.( 15-30s là em ra rồi)
Trả lời:
Chào bạn! Có lẽ bạn bị xuất tinh sớm do thủ dâm nhiều và sớm. Việc tập thể dục, thể thao nâng cao sức khỏe chung của cơ thể trong đó có sức khỏe tình dục chứ không phải là 1 biện pháp điều trị xuất tinh sớm. Bạn nên đi khám chuyên khoa nam học để được bác sĩ khám và điều trị bạn nhé.