Triệu chứng hâu Covid-19
eDoctor
Câu hỏi:
Chao bác sĩ Em nam nay 31tuoi Em bị f0 cách đây 2 tháng, đã điều tri khỏi, nhưng từ lúc bị tới gio vẫn bị đờm nhiêu và ho không hết. nhơ bác si tư vấn.
Trả lời:
Chào bạn, Hơn 50% bệnh nhân sau Covid 19 có thể có triệu chứng hậu Covid, mà nhiều nhất là ho, có thể kéo dài 3-6 tháng. Cố gắng ăn uống đủ chất, tập thể dục, súc miệng nước muối, có thể uống thuốc long đàm thôi bạn. Nếu thấy tức ngực khó thở có thể kiểm tra thêm ở trung tâm y tế gần nhất. Chúc bạn mau khoẻ. Thân.