Trẻ nhỏ sốt cao cần uống thuốc gì đề hạ sốt nhanh
eDoctor
Câu hỏi:
cháu bé 18 tháng tuổi nghi mắc covit. sốt trên 39 độ. cân nặng 12kg. đã cho uống thuốc hạ sốt 120mg nhưng ko hạ. đến nay sốt trên 40 độ rồi. nhờ bs hướng dẫn hạ sốt ạ
Trả lời:
Chào bạn. Nếu bé không uống được hoặc nôn thì bạn nên dùng hạ sốt dạng đặt hậu môn. Bạn nên chườm ấm khắp người cho bé, uống nhiều nước. Nếu bé sốt cao liên tục bạn nên cho bé đến bệnh viện kiểm tra. Thân mến.