Trẻ em bị sốt, ho khi bị Covid-19 nên sử dụng thuốc gì?
eDoctor
Câu hỏi:
em chào bác sĩ. bé em bị f0, chưa sốt, nếu bé sốt, ho thì em nên cho bé uống thuốc gì ạ? em cám ơn bác sĩ
Trả lời:
Chào bạn! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến eDoctor! Nếu bé sốt cao trên 38,5 độ thì bạn dùng hạ sốt của trẻ em theo liều khuyến cáo và miếng dán hạ sốt, cũng như bổ sung đầy đủ dinh dưỡng, nước cho bé. Quan trọng là theo dõi kỹ các triệu chứng như ho nhiều, khó thở để có sự can thiệp y tế kịp thời. Trân trọng