Xin chào bác sĩ, Tôi lagm công ty INOX k biết làm cadi này có bị vô sinh không thưa bác sĩ
Trả lời:
Chào bạn. Không biết quy trình làm việc bên công ty bạn thế nào? thường hay tiếp xúc với hoá chất hay nguyên vật liệu gi? Bác sĩ cung cấp cho bạn một số hoá chất có nguy cơ gây tình trạng vô sinh như hóa chất chống dính, Glymes, BPA, Chất chống cháy, Phthalates, Thuốc trừ sâu, PCBs, GMO, Nitrate,... Thân.