Tôi đi tiểu khó, nước tiểu yếu. Siêu âm cho kết quả phình đại tiền liệt tuyến. Bác sĩ cho thuốc uống trong 2 tuần. Bệnh này có thể điều trị dứt điểm được không?
Trả lời:
Chào bạn Tùy vào mức độ phình và sự ảnh hưởng của nó lên chất lượng cuộc sống mà mới quyêta định dùng thuốc hay phẫu thuật,hiện tại khi dùng thuốc bạn có thấy cải thiện hơn không? Thân