Xin chào bác sĩ, Toi dang dieu tri benh suy tim vay toi co the an gia do va hanh tay tran duoc khong .
Trả lời:
Chào bạn! Nguyên tắc quan trọng nhất khi xây dựng thực đơn cho người suy tim là giảm muối và nước. Một chế độ ăn có sữa, rau quả, khoai thỏa mãn được các nguyên tắc trên vì chứa ít muối lại có nhiều kali, nhiều yếu tố kiềm chống được tình trạng toan và có ít protein, có nhiều đường giúp chuyển hóa tốt, ít năng lượng để bộ máy tiêu hóa được nghỉ ngơi. Vậy nên ăn giá đỗ và hành tây được bạn nhé!