Toi co xet nghiem dich bao quy dau va co ket qua nhu hinh dinh kem,xin bs giai thich ket qua do nhu the nao va cach dieu tri. xin cam on bs.
Trả lời:
Chào bạn! Để bác sĩ có thể tư vấn cho bạn một cách chính xác nhất, bạn nên nếu các triệu chứng bệnh của bạn kết hợp với kết quả xét nghiệm bạn nhé. Nếu có thể chụp hình tổn thương thì càng tốt. Rất nhiều bệnh cần phải kết hợp giữa triệu chứng lâm sàng và cận lâm sàng mới có thể đưa ra kết luận chính xác. Bạn nên viết lại câu hỏi theo hướng dẫn của bác sĩ bạn nhé! Chúc sức khỏe!