Tôi có quan hệ không an toàn với người nhiễn hiv , 7,5 tháng sau ngày quan hệ tôi xét nghiệm hiv khẳng định 3pp ở bệnh viện nhiệt đới trung ương kết quả âm tính .Bác sĩ cho tôi hỏi tôi đã an toàn với nguy cơ đó chưa . Tôi xin cảm ơn .
Trả lời:
Chào bạn Nếu sau 7 tháng bạn xét nghiệm ở bệnh viện Nhiệt Đới âm tính thì có thể yên tâm là an toàn rồi bạn nhé Thân mến