Tôi cao 1,64m bốn năm qua tôi sụt từ 58k còn 50k đã khám bệnh không rõ nguyên nhân. Đường huyết khi đói 95..115 Đh sau khi ăn 15 phút 180..200 Đh sau ăn 2H 120..140 Huyết áp 100/78 Nhịp tim nghỉ ngơi 100..110 Nhịp tim sau gắn sức 120..130 Ăn cơm nếu hơn một chén thì rất mệt,nhịp tim tăng huyết áp bình thường. Hút thuốc nhiều 2 gói/ngày hơn 40 năm. X quang phổi cách đây 6 tháng bình thường. Khám tim cách đây 2 năm hở 2 van tim 1/4, không rối loạn nhịp tim. Xin bác sĩ tư vấn tình trạng sức khỏe của tôi. Chân thành cám ơn.
Trả lời:
chào anh, sụt cân 8kg trong thời gian 4 năm rất khó để xác định nguyên nhân vì thời gian tương đối dài, a hút thuốc lá nhiều, anh nên thu xếp đến bệnh viện tầm soát sức khỏe như nội soi dạ dày, đạ tràng và chụp phim xq kiểm tra thêm nhé