tôi bị ung thư bàng quang gd 1, đã phẫu thuật và hóa trị, nay đã được 5 tháng. xin hỏi BS: để kiểm tra biết có còn tế bào ung thư hay không và để tránh nguy cơ tái phát thì đến bv nào và làm các xét nghiệm gì?
Trả lời:
Chào bạn! Bạn nên tiếp tục khám theo hẹn tại bệnh viện bạn phẫu thuật và điều trị hoá trị như vậy sẽ tốt hơn. Nếu bạn muốn khám viện khác thì có thể khám ở các bệnh viện ung bướu. Thân mến!