Xin chào bác sĩ, tôi bị đau bụng dưới rốn bên trái cũng khoảng 3 tiếng rồi ạ...
Trả lời:
Chào bạn. BS đã đọc câu hỏi của bạn và tư vấn như sau: Đau dưới rốn bên trái có nhiều cơ quan trong đó: lách, thận trái, ruột già, phần phụ ( nếu bạn là nữ ), và tùy vào mỗi cơ quan khác nhau sẽ có biểu hiện đau khác nhau. Thế nên bạn hãy mô tả cho BS biết cơn đau của bạn là đau liên tục hay quặn từng cơn? Đau có kèm tiểu đau? gắt buốt? có tiểu đục? tiểu mủ, máu? có các dấu xuất huyết ngoài da hay không? Tiêu phân có bón hay tiêu lỏng? Để từ đó BS tư vấn chính xác hơn nhé. Thân mến.