Xin chào bác sĩ, Tôi bị bệnh rối loạn chuyển hoá, nên khi xét nghiệm sinh hoá thì mỡ máu cao 11,5 và tigrycedit 6.5. Do đó tôi được cho thuốc simvat và lipantin 250 uống cùng kèm eganin. Tôi thấy tay chân đỡ nhức và tê, mắt không bị sương mù kèm rỉ mắt
Trả lời:
Chào bạn Bạn có thể đưa câu hỏi cụ thể hơn được không? Ngoài việc dùng thuốc thì chế độ ăn và tập luyện cũng rất quan trọng nhé. bạn có thể cung cấp thêm câu hỏi để các bác sĩ tư vấn đầy đủ hơn. Thân mến