Tình trạng suy tim nào có thể điều trị tại nhà?
eDoctor
Câu hỏi:
Ba của em năm nay 63 tuổi. 3 ngày nay có dấu hiệu khó thở, đi vài bước là mệt. phù nề chân tay. mệt mỏi uể oải. ăn kém. Đã đưa Ba đi siêu âm và chuẩn đoán là suy tim. xin BS cho hướng điều trị để khoẻ lại ạ !!
Trả lời:
Chào bạn, ba bạ suy tim mức độ nặng, phân suất tổng máu rất thấp, có hở van tim, bạn nên đưa ba đến viện để điều trị sớm, bệnh này đang giai đoạn cấp không thể tự điều trị ở nhà được. Chúc bác nhiều sức khỏe!