Tiêm vaccine mũi 2 phản ứng phụ có mạnh hơn mũi 1 không?
eDoctor
Câu hỏi:
Bác sĩ cho em hỏi là mình tiêm vaccine Astra mũi 2 thì cơ thể mình có phản ứng phụ như lúc tiêm mũi 1 không ạ? Em cảm ơn ạ.
Trả lời:
chào bạn! về tác dụng phụ sau tiêm vaccin là triệu chứng thường gặp và chỉ gặp ở một số người và cũng có người sau tiêm cũng không có tác dụng phụ. Đa phần chỉ gặp ở mũi 1 và khi tiêm mũi 2 đa số là các triệu chứng trên hiếm khi gặp lại. Tuy nhiên ở 1 số người vẫn có nhưng rất ít và triệu chứng nhẹ hơn chúc bạn sức khỏe.