Tiêm vaccine AstraZeneca được 1 tháng hay gặp tình trạng ớn lạnh nhẹ, khó chịu cổ họng.
eDoctor
Câu hỏi:
Em tên: Nguyễn Thụy Phương Uyên (32 tuổi - Nữ) Tiêm vaccine ngày 1/8 - AstraZeneca Từ lúc tiêm đến hiện tại hay gặp tình trạng ớn lạnh nhẹ, khó chịu cổ họng Đã test Covid 4 lần và kết quả âm tính Em muốn hỏi tình trạng của em có phải là phản ứng của thuốc không, hay là đang gặp vấn đề sức khỏe nào?
Trả lời:
chào em, tình trạng này có thể do phản ứng phụ của thuốc vắcxin nhé, em nên bồi dưỡng sức khỏec tập thể dục nhẹ nhàng nhe.