Dạ chào Bác sĩ, tôi năm nay 51 tuổi dạo gần đây tôi thường xuyên bị nhức đầu chóng mặt nằm xuống lâu một hồi đứng lên là bị xây xẩm mặt mày cho hỏi tôi bị bệnh gì và hướng điều trị như thế nào vậy thưa Bác Sĩ ,cảm ơn Bác Sĩ.
Trả lời:
Chào chú ạ, chóng mặt có nhiều nguyên nhân như rối loạn tiền đình, hạ huyết áp tư thế, stess, thiếu ngủ, tổn thương não, tai biến mạch não, thoái hóa cột sống cổ... Trường hợp của chú có thể do huyết áp thay đổi khi thay đổi tư thế đột ngột, chú nên đến chuyên khoa thần kinh để khám và được tư vấn sớm nhé. Chúc chú nhiều sức khỏe!