Thường xuyên cảm thấy nặng đầu có phải dấu hiệu bệnh tâm lý?
eDoctor
Câu hỏi:
Xin chào bác sĩ ạ Đầu con có cảm giác nặng lúc nào cũng vậy, mà không không có đau chỉ là nặng đầu cho hỏi con bị gì ạ?
Trả lời:
chào bạn, cảm giác nặng đầu là một cảm giác tâm lý. Thường không liên quan đến bệnh lý thực thể mà chủ yếu là tâm lý và sinh lý. Bạn có thể hoạt động thể dục thể thao nhiều hơn, hạn chế sử dụng máy tính, điện thoại và thư giãn khoãng vài tuần bạn nhé. Nếu sau khi thực hiện đầy đủ các phương pháp trên mà vẫn không giãm bạn có thể liên hệ lại với bác sĩ trên app để có thể tìm nguyên nhân khác bạn nhé. Thân mến.