Thường xuyên bị đau ngực có nguy hiểm gì không?
eDoctor
Câu hỏi:
Thưa bác sỉ, em năm nay 36 tuổi, dạo gần đây em bị đau ngực lăm ạ, nằm xuống trở người là bị đau ở ngực. không biết như thế có sao ko bác? Cảm ơn bác sĩ ạ
Trả lời:
Chào bạn, bạn đau ngực khi gắng sức hay nghỉ ngơi, có kèm triệu chứng gì khác như khó thở , sốt , ho hay ợ hơi ợ chua không? Trước giờ bạn đã điều trị bệnh lý gì chưa? Bạn nên đến chuyên khoa Tim mạch khám và được chẩn đoán điều trị bệnh nha. Nếu tình hình dịch khiến bạn chưa đi được, bạn có thể liên hệ chat trực tiếp với vs edoctor để được hỗ trợ nhé. Chúc bạn nhiều sức khoẻ!