Thuốc nhỏ mắt giúp hạn chết mỏi mắt, cay mắt
eDoctor
Câu hỏi:
Em 24 tuổi, bầu 28 tuần, thường xuyên làm việc máy tính nên rất hay mỏi mắt, cay mắt. BS cho em hỏi nên dùng loại thuốc nhỏ mắt nào được ạ? Em cảm ơn ạ
Trả lời:
Chào bạn. Để giảm mỏi nhức mắt bạn có thể nghỉ ngơi mắt nhiều hơn theo nguyên tắc 20:20:20 tức là làm việc 20 phút nghỉ ngơi mắt 20 giây bằng cách nhìn xa 20 feet (tức là 6 mét). Bạn có thể dùng thêm nước muối sinh lý nhỏ mắt cho bớt khó chịu. Thân mến.