Thưa bs, cháu thường bị dị ứng thời tiết 1 năm khoảng 2 lần khi giao mua. Ngứa khắp người, khi gãi nổi mẩn đỏ thành máng.uông 2 viên clopherinamin là khỏi luôn. Tuy nhiên gần 1 tháng nay cháu cũng bị ngứa như vậy. cư uống thuốc vào thì hết nhưng chỉ 2 hôm sau lại bị lại. Cháu cần uống thuốc gì khác và có fải do nóng trong ng hay gan có vấn đề gì ko ạ
Trả lời:
Chào cháu ! Với vấn đề của cháu khả năng do cơ địa dị ứng , cháu hãy tìm hiểu xem mình có dị ứng thức ăn gì không , nếu do rời nóng em nên tắm rửa sạch sẽ và giữ mát thường xuyên cháu nhé , nếu có điều kiện cháu hãy đi khám để xét nghiệm thêm kiểm tra có bị nhiễm giun hay vấn đề khác không cháu nhé ! Thân ái chào cháu !