Thưa bác sỹ, xin bác sỹ cho biết các loại thuốc chữa trị bệnh viêm nang lông sâu do tụ cầu trùng vàng. Đi nhiều nơi, kể cả bệnh viện da liễu Quy Hòa (tuyến trung ương), cho rằng viêm nang lông khác, viêm da cơ địa nhưng uống thuốc hoài ko bớt. Thấy bác sỹ diễn tả tình trạng bệnh khùng khớp với tình trạng của tôi nên mong bác sỹ cấp cho toa thuốc để chữa trị. Xin chân thành cảm ơn bác sỹ, chúc bác sỹ sức khỏe!
Trả lời:
Chào bạn, Xin chia sẻ với lo lắng của bạn. Tình trạng bệnh của bạn cần phải kết hợp điều trị dùng thuốc và thay đổi lối sống, tránh tiếp xúc trực tiếp với các dị ứng nguyên. Bạn nên đi khám và điều trị tại chuyên khoa da liễu. Bác sỹ tư vấn không được quyền cấp toa thuốc. Thân mến