Thua bac sy, toi nam nay 30tuoi, toi vua sinh em be dc 18 thang, ke tu luc sinh em be ra chu ky kinh nguyet cua toi rat deu dan tuc la vao ngay 14 cua thang la toi co kinh nguyet, nhung dot nhien thang nay toi co kinh nguyen som hon la vao ngay 10.vay cho toi hoi, kinh nguyet som hon co anh huong den van de suc khoe khong.mong bac sy tu van giup toi.toi xin chan thanh cam on.
Trả lời:
Chào bạn Kinh nguyệt sớm hơn vài ngày không phải là vấn đề đâu bạn à. Quan trọng là tính chất máu kinh có khác gì không. Bạn có thấy gì bất thường khác. hay chu kì kinh quá ngắn nhiều chu kì liên tiếp.. Thân mến