Thua bac sy.Toi nam 30 tuoi, co con 19thang, hien tai toi di tieu nhieu lan, uong nuoc vao la toi di tieu, khong uong nuoc cung di tieu, cach 30p toi di tieu mot lan, co luc vua di tieu xong la 10p sau lai mac tieu, cam giac bang quang cua toi luc nao cung co nuoc tieu, hom nao toi uong it nuoc thi bi dau o bung duoi.bac sy cho toi hoi toi bi benh gi, neu kham benh thi kham o dau.toi hien tai song o tphcm.cam on bac sy.
Trả lời:
chào chị: xin chia sẻ lo lắng của chị, đi tiểu nhiều có nhiều nguyên nhân, có thể là viêm đường tiết niệu, viêm bàng quang, hội chứng thận hư, tiểu đường, chị đi khám nên đi dến bệnh viện chợ rẫy, khoa thận tiết niệu, bệnh viện thăm khám và điều trị, vì tiểu nhiều chỉ là một triệu chứng của rất nhiều bệnh ạ,