Thưa bác sĩ! Sau mỗi lần đi tiểu thì nước tiểu còn ít nào trong bàng quang hay hết sạch ạ?Vì lâu nay tiểu xong tôi ngồi thêm chút ít hoặc rặn (vì nghĩ lần đi tiếp theo sẽ lâu hơn)thì lại có thể tiểu thêm một ít.Xin bác sĩ tư vấn!Cảm ơn bác sĩ!
Trả lời:
Xin chào bạn. Sau khi đi tiểu xong thì nước tiểu luôn còn lại một ít trong bàng quang. Nhưng ở người bình thường thì lượng nước tiểu đó không đáng kể và không gây mắc tiểu bạn nhé. Thân mến.