Thưa bác sĩ gần đaay em hay bị đau tức phần ngực trước chỗ 2 bên phổi ấy ạ không biết em bị làm sao e đang mang bầu 16 tuần .mong bác sĩ giải đáp giup em
Trả lời:
Chào bạn Bạn bị đau nhiều không. Bạn có thể chỉ cho bác sĩ xem vị trí bị đau không. Bạn có khó thở khi hít vào hay thở ra. Bạn có sốt không. Bác sĩ khuyên trong thai kì có bất thường gì thì bạn nên đi khám Sản khoa để được kiểm tra là tốt nhất bạn nhé Thân mến