Nam 32 tuổi đã hỏi
Thưa bác sĩ. Em nay 31 tuổi, cách đây 8 tháng e có phẫu thuật cắt sụn chêm gối trái. Nhưng hiện nay vận động không tốt, chân rất yếu. E có đi chụp MRI kiểm tra, kết luận: dãn dây chằng chéo trước và thoái hoá sừng sau sụn chêm trong độ III. Vậy vấn đề của e có nghiêm trọng ko, liệu pháp điều trị ra sao? Rất cảm ơn bác sĩ đã tư vấn ạ!

1 bác sĩ đã trả lời

Bs. LÊ VĂN TỜ

Đã trả lời:

Chào bạn! Giãn dây chằng khớp gối không ảnh hưởng đến các động tác đi lại thông thường, nhưng khi chạy nhảy thì ảnh hưởng rất nhiều. Bạn nên đi khám ngoại chấn thương để được điều trị sớm bạn nhé! Chúc sức khỏe!

Tải ứng dụng eDoctor để kết nối trực tiếp với bác sĩ và đặt câu hỏi miễn phí mọi lúc mọi nơi

HỎI BÁC SĨ
Chia sẻ kiến thức: