Thưa bác sĩ. Cho con hỏi là tháng này con có kinh mà người mệt, không muốn ăn gì, lại hay đau đầu thì có bị làm sao không ạ?
Trả lời:
Chào bạn. BS đã đọc câu hỏi và tư vấn như sau: Bạn nên nghỉ ngơi thật nhiều, uống nhiều nước và nếu được thì nên nhờ các trạm y tế hoặc tiệm thuốc tây kiểm tra huyết áp của mình để xem có bị huyết áp thấp hay không nhé. Chú ý là nhớ uống sữa nhiều nếu bạn ăn không được. Thân mến.