Thưa bác sĩ anh tôi bị nhịp nhanh trên thất sử dụng thuốc flecain cũng gần 1 năm nay. Những gần đây anh tôi có dấu hiệu mệt mõi không biết có phải tác dụng phụ của thuốc hay không và có thể ngưng thuốc được không, mong lời khuyên của các bác sĩ dành cho trường hợp của anh tôi, xin cám ơn.
Trả lời:
chào bạn, không nên tự ý ngưng thuốc. nếu mệt cần đi đo lại điện tâm đồ, siêu âm tim xem như thế nào. phải khám kỹ càng rồi quyết định bạn nha.