Thời gian hồi phục khi rút thanh lõm ngực là bao lâu?
eDoctor
Câu hỏi:
Chào bác sĩ em năm nay 23 tuổi...Đã rút thanh lõm ngực được 14 ngày...Không biết xương đã cứng chưa ạ...Em có nên hạn chế gì không ạ...Em mong bác sĩ tư vấn giúp em...Em cảm ơn ạ
Trả lời:
Chào bạn, mới rút thanh lõm ngực 14 ngày thì chưa hồi phục hoàn toàn đâu ạ. Bạn cần hạn chế gắng sức, chấn thương vào vùng ngực, chưa nên tập các bài thể dục nặng mà chỉ đi bộ nhẹ nhàng. Bạn cũng nên tái khám sau 1 tháng để bác sĩ kiểm tra và đánh giá lại tình trạng của mình. Thân mến.