Thời gian âm tính khi bị Covid-19 là bao lâu?
eDoctor
Câu hỏi:
Em năm nay 27 tuổi. vợ em 25 tuổi. 2 vợ chồng em mắc covid đã 7 ngày rồi nhưng test vẫn dương tính. trong người thì nge khoẻ không có biểu hiện gì cả. vợ em thì đau bụng với lâu thay ho thôi. tại e ở trọ nên 2 vợ chồng bị covid nhưng sinh hoạt chung. cho em hỏi liêu bao lâu là âm tính lại covid ạ. 7 ngày em test vẫn 2 vạch
Trả lời:
Chào bạn, 2 vợ chồng bạn đã tiêm đủ liều vacxin chưa? Sau 7 ngày test vẫn dương tính thì bạn test lại ngày thứ 10 nhé, ngoài ra bạn nên xúc họng và tuân thủ 5K để phòng trường hợp nhiễm lại nhé. Nếu cần hỗ trợ bạn liên hệ chat với bác sĩ edoctor để được hỗ trợ nha. Chúc bạn nhiều sức khỏe!