Thỏ có virus dại không?
eDoctor
Câu hỏi:
bác sĩ cho e hỏi. cháu nhà e bị thỏ cắn chảy máu. cho hỏi thỏ có virus dại không. có cần tiêm ngừa không
Trả lời:
Chào bạn, với bất cứ con vật nào cắn thì đều có nguy cơ bị dại và cần tiêm phòng dại sớm nhé. Liều trẻ em và người lớn như nhau nha. Bạn nên cho bé đến cơ sở y tế gần nhất để được tư vấn và tiêm chủng nha. Chúc bé và gia đình nhiều sức khoẻ!