Thấy các vật trôi nổi khi nhìn lên bầu trời là dấu hiệu bệnh gì?
eDoctor
Câu hỏi:
e 18 tuổi bác sĩ cho em hỏi mắt nhìn thấy các vật trôi nổi khi nhìn lên bầu trời là sao ạ nhìn thẳng thì không thấy
Trả lời:
Chào bạn. Theo như triệu chứng bạn mô tả có thể bạn đang bị vẩn đục dịch kính. Nguyên nhân gây ra có thể là tự phát, viêm màng bồ đào, cận thị, thoái hóa... Bạn nên đi khám chuyên khoa mắt kiểm tra thêm, soi đáy mắt.Vẩn đục dịch kính thường không có chỉ định điều trị. Thân mến.