Xin chào bác sĩ, Thang nao toi cung tai kham o benh vien cho ray.ngay 11/5 nay khi tai kham toi co bao bac sy tinh trang cua minh.nhung bac sy chi ke zinnat hen thang sau tai kham.toi dang khong biet nhu the nao.nho bac sy tu van dum.xin cam on
Trả lời:
Chào bạn. Zinnat hoạt chất céfuroxime axetil là tiền chất của một kháng sinh diệt khuẩn nhóm céphalosporine là cefuroxime, đề kháng với hầu hết các b-lactamase và có hoạt tính trên phần lớn vi khuẩn gram dương và gram âm. Céfuroxime axetil có hoạt tính diệt khuẩn in vivo giống hợp chất gốc của nó là céfuroxime. Thuốc có nhiều đặc tính ích lợi và hữu hiệu với tác động diệt khuẩn chống lại nhiều tác nhân gây bệnh thông thường, bao gồm các chủng sản xuất được β-lactamase. Céfuroxime rất ổn định với các β-lactamase của vi khuẩn, và do đó có tác động lên nhiều chủng đề kháng ampicilline hay amoxicilline. Tác động diệt khuẩn này đạt được là do ức chế sự tổng hợp màng tế bào bằng cách gắn kết vào các prot ine đích thiết yếu. Tình trạng nhiễm trùng của bạn vẫn còn nên bác sĩ cho kháng sinh để điều trị . Bạn nên dùng thuốc theo toa, tái khám theo lịch để bác sĩ đánh giá tình trạng tiến triển hay hồi phục. Thân.