Tập thể dục tại nhà có hiệu quả
eDoctor
Câu hỏi:
Bác sĩ cho em hỏi là tự tập thể dục ở nhà có tốt hơn là đến các phòng tập thể dục có huấn luyện viên hướng dẫn không, tự tập thể dục ở nhà hiệu quả có cao không
Trả lời:
Chào bạn! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến eDoctor! Vấn đề bạn hỏi phụ thuộc vào sự quyết tâm, ý chí, cách thức và điều kiện hoàn cảnh của bạn. Nếu bạn quyết tâm và có nền tảng về tập luyện thì bạn tập ở đâu cũng có hiệu quả mong muốn, tất nhiên ở những nơi chuyên nghiệp thì sẽ tốt hơn! Trân trọng