Tập luyện thể dục như nào để cơ thể thư giãn, thoải mái?
eDoctor
Câu hỏi:
Bác sĩ cho em hỏi là ban ngày vận động tập thể dục mạnh ra nhiều mồ hôi, ban đêm cơ thể cảm thấy thế nào, chân tay có cảm giác nhức mỏi không, có được thư giãn để giúp ngủ ngon hơn không
Trả lời:
Chào bạn! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến eDoctor! Vấn đề tập luyện phải vừa phải, tăng dần và phù hợp với thể trạng, dinh dưỡng của bạn, chứ không đánh giá qua mức độ đổ nhiều mồ hôi hay không, mức độ đổ mồ hôi ít có ý nghĩa, Nếu bạn tập đúng, đủ thời gian thì sẽ giúp bạn giảm stress, tăng khả năng chịu đựng, dễ đi vào giấc ngủ và ngủ sâu giấc, ăn ngon miệng, khả năng tình dục tốt hơn, tự tin hơn.... Trong giai đoạn bắt đầu tập sẽ có hiện tượng nhức mỏi khoảng 2 tuần đầu, nếu bạn duy trì thường xuyên và khoa học thì sẽ không còn nữa. Trân trọng!